Santhosam Ponguthey Lyrics

Santhosam Ponguthey Lyrics PDF – one of the popular Tamil Christian songs among the Christian community. Santhosam Ponguthey Lyrics download in PDF format. சந்தோஷம் பொங்குதே PDF

Santhosam Ponguthey Lyrics PDF in Tamil

சந்தோஷம் பொங்குதே (2)
சந்தோஷம் என்னில் பொங்குதே
இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
முற்றும் என்னை மாற்றினார்
சந்தோஷம் பொங்கிப் பொங்குதே

வழி தப்பி நான் திரிந்தேன் – பாவப்
பழியதைச் சுமந்தலைந்தேன்
அவர் அன்புக் குரலே
அழைத்தது என்னையே
அந்த இன்ப நாளில் எந்தன்
பாவம் நீங்கிற்றே — சந்தோஷம்

சத்துரு சோதித்திட தேவ
உத்திரவுடன் வருவான்
ஆனால் இயேசு கைவிடார்
தானாய் வந்து இரட்சிப்பார்
இந்த நல்ல ஏசு எந்தன்
சொந்தமானாரே — சந்தோஷம்

பாவத்தில் ஜீவிப்பவர்
பாதாளத்தில் அழிந்திடுவார்
அவரும் பரலோகத்தில்
ஆண்டவரோடு வாழவே
நானும் தேவ அன்பையே
நாளும் கூறிடுவேன் — சந்தோஷம்

Santhosam Ponguthey Lyrics PDF in English

santhosham ponguthae (2)

santhosham ennil ponguthae

Yesu ennai iratchiththaar

muttum ennai maattinaar

santhosham pongip ponguthae

vali thappi naan thirinthaen – paavap

paliyathaich sumanthalainthaen

avar anpuk kuralae

alaiththathu ennaiyae

antha inpa naalil enthan

paavam neengitte — santhosham

saththuru sothiththida thaeva

uththiravudan varuvaan

aanaal Yesu kaividaar

thaanaay vanthu iratchippaar

intha nalla aesu enthan

sonthamaanaarae — santhosham

paavaththil jeevippavar

paathaalaththil alinthiduvaar

avarum paralokaththil

aanndavarodu vaalavae

naanum thaeva anpaiyae

naalum kooriduvaen — santhosham

We have collected Tamil Christian songs from various resources and listed them at one place, In our website  Tamil Bible Online you can read online, listen to the lyrics or download to your desktop, laptops, smartphones and tablet computers in PDF format.

Note: our Tamil Christian songs Lyrics are collected from various resources online. We just share the Tamil Christian song lyrics for education needs. Copyright of the material is associated with concern music director or composer. For commercial needs it’s recommended to visit particular music composer or lyrics writer.

You might also like

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *