Elunthu bethelukku lyrics

Elunthu bethelukku lyrics PDF – one of the popular Tamil Christian songs among the Christian community. Elunthu bethelukku lyrics download in PDF format. எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ PDF

Elunthu bethelukku lyrics PDF in Tamil

எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
அதுதான் தகப்பன் வீடு
நன்மைகள் பல செய்த
நல்லவர் இயேசுவுக்கு
நன்றி பாடல் பாடணும்
துதி பலிபீடம் கட்டணும்

ஆபத்து நாளிலே பதில் தந்தாரே
அதற்கு நன்றி சொல்வோம்
நடந்த பாதையெல்லாம் கூட வந்தாரே
அதற்கு நன்றி சொல்வோம்

அப்பா தகப்பனே நன்றி நன்றி -2
எழுந்து பெத்தேல் செல்வோம்

போகுமிடமெல்லாம் கூடயிருந்து
காத்துக் கொள்வேனென்றீர்
சொன்னதைச் செய்து முடிக்கும் வரைக்கும்
கைவிட மாட்டேனென்றீர்

பிறந்தநாள் முதல் இந்நாள் வரைக்கும்
ஆதரித்த ஆயரே
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு வழிபட்டு
வணங்கிய எங்கள் தெய்வமே

எல்லா தீமைக்கும் நீங்கலாக்கி
என்னை மீட்டீரையா
வாழ்நாள் முழுவதும் மேய்ப்பனாயிருந்து
நடத்தி வந்தீரையா

படுத்திருக்கும் இந்த பூமி சொந்தமாகும்
என்று வாக்குரைத்தீரையா
பலுகிப் பெருகி தேசமாய் மாறுவோம்
என்று வாக்குரைத்தீரையா

அந்நிய தெய்வங்கள் அருவருப்புகள்
அகற்றி புதைத்திடுவோம்
ஆடை மாற்றுவோம் தூய்மையாக்கும்வோம்
பாடிக் கொண்டாடுவோம்

வெறுங்கையோடு பயந்து ஓடிய யாக்கோபை
தெரிந்து கொண்டீர்
இஸ்ராயேல் இனமாய் ஆசீர்வதித்து
பலுகிப்பெருகச் செய்தீர்

Elunthu bethelukku lyrics PDF in English

elunthu peththaelukku po
athuthaan thakappan veedu

nanmaikal pala seytha

nallavar Yesuvukku

nanti paadal paadanum

thuthi palipeedam kattanum

aapaththu naalilae pathil thanthaarae

atharku nanti solvom

nadantha paathaiyellaam kooda vanthaarae

atharku nanti solvom

appaa thakappanae nanti nanti -2

elunthu peththael selvom

pokumidamellaam koodayirunthu

kaaththuk kolvaenenteer

sonnathaich seythu mutikkum varaikkum

kaivida maattaenenteer

piranthanaal muthal innaal varaikkum

aathariththa aayarae

aapirakaam eesaakku valipattu

vanangiya engal theyvamae

ellaa theemaikkum neengalaakki

ennai meettiraiyaa

vaalnaal muluvathum maeyppanaayirunthu

nadaththi vantheeraiyaa

paduththirukkum intha poomi sonthamaakum

entu vaakkuraiththeeraiyaa

palukip peruki thaesamaay maaruvom

entu vaakkuraiththeeraiyaa

anniya theyvangal aruvaruppukal

akatti puthaiththiduvom

aatai maattuvom thooymaiyaakkumvom

paatik konndaaduvom

verungaiyodu payanthu otiya yaakkopai

therinthu konnteer

israayael inamaay aaseervathiththu

palukipperukach seytheer

We have collected Tamil Christian songs from various resources and listed them at one place, you can read online, listen to the lyrics or download to your desktop, laptops, smartphones and tablet computers in PDF format. Tamil Bible Online

Note: our Tamil Christian songs Lyrics are collected from various resources online. We just share the Tamil Christian song lyrics for education needs. Copyright of the material is associated with concern music director or composer. For commercial needs it’s recommended to visit particular music composer or lyrics writer.

You might also like

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *