En thagappan neerthanaiya lyrics

En thagappan neerthanaiya lyrics PDF – one of the popular Tamil Christian songs among the Christian community. En thagappan neerthanaiya lyrics download in PDF format. என் தகப்பன் நீர்தானையா PDF

En thagappan neerthanaiya lyrics PDF in Tamil

என் தகப்பன் நீர்தானையா
எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்

எப்போதும் எவ்வேளையும் -உம்
கிருபை என்னைத் தொடரும்

மாண்புமிக்கவர் நீர்தானே
மிகவும் பெரியவர் நீர்தானே

உம்மையே புகழ்வேன் -ஓய்வின்றி
உம்மைத்தான் பாடுவேன் – பெலத்தோடு
உயிருள்ள நாளெல்லாம் (2) – என் தகப்பன்

தாழ்ந்தோரை நீர் உயர்த்துகிறீர்
விழுந்தவரை நீர் தூக்குகிறீர் – உம்மையே

ஏற்ற வேளையில் அனைவருக்கும்
ஆகாரம் நீர் தருகின்றீர்

சகல உயிர்களின் விருப்பங்களை
திருப்தியாக்கி நீர் நடத்துகிறீர்

நோக்கிக் கூப்பிடும் யாவருக்கும்
தகப்பன் அருகில் இருக்கின்றீர்

அன்பு கூருகின்ற அனைவரையும்
காப்பாற்றும் தெய்வம் நீர்தானே

துதிக்குப் பாத்திரர் நீர் தானே
தூயவரும் நீர் தானே

இரக்கமும் கனிவும் உடையவரே
நீடிய சாந்தம் உமதன்றோ

En thagappan neerthanaiya lyrics PDF in English

en thakappan neerthaanaiyaa
ellaamae paarththuk kolveer

eppothum evvaelaiyum -um
kirupai ennaith thodarum

maannpumikkavar neerthaanae
mikavum periyavar neerthaanae

ummaiyae pukalvaen -oyvinti
ummaiththaan paaduvaen – pelaththodu
uyirulla naalellaam (2) – en thakappan

thaalnthorai neer uyarththukireer
vilunthavarai neer thookkukireer – ummaiyae

aetta vaelaiyil anaivarukkum
aakaaram neer tharukinteer

sakala uyirkalin viruppangalai
thirupthiyaakki neer nadaththukireer

Nnokkik kooppidum yaavarukkum
thakappan arukil irukkinteer

anpu koorukinta anaivaraiyum
kaappaattum theyvam neerthaanae

thuthikkup paaththirar neer thaanae
thooyavarum neer thaanae

irakkamum kanivum utaiyavarae
neetiya saantham umathanto

We have collected Tamil Christian songs from various resources and listed them at one place, you can read online, listen to the lyrics or download to your desktop, laptops, smartphones and tablet computers in PDF format. Today bible verse in tamil

Note: our Tamil Christian songs Lyrics are collected from various resources online. We just share the Tamil Christian song lyrics for education needs. Copyright of the material is associated with concern music director or composer. For commercial needs it’s recommended to visit particular music composer or lyrics writer.

You might also like

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *