Enakkai jeevan vittavarae lyrics

Enakkai jeevan vittavarae lyrics PDF – one of the popular Tamil Christian songs among the Christian community. Enakkai jeevan vittavarae lyrics download in PDF format. எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே PDF

Enakkai jeevan vittavarae lyrics PDF in Tamil

எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
என்னோடிருக்க எழுந்தவரே
என்னை என்றும் வழி நடத்துவாரே என்னை சந்திக்க வந்திடுவாரே

இயேசு போதுமே
இயேசு போதுமே
எந்த நாளிலுமே என் நிலையிலுமே
எந்தன் வாழ்வினிலே
இயேசு போதுமே

பிசாசின் சோதனை பெருகிட்டாலும்
சோர்ந்து போகாமல் முன்செல்லவே
உலகமும் மாமிசமும் மயக்கிட்டாலும்
மயங்கிடாமல் முன்னேறவே

புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவார்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்திடுவார்
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றிடுவார்
மரணப் பள்ளத்தாக்கில் காத்திடுவார்

மனிதர் என்னை கைவிட்டாலும்
மாமிசம் அழுகி நாறிட்டாலும்
ஐசுவரியம் யாவும் அழிந்திட்டாலும்
ஆகாதவன் என்று தள்ளி விட்டாலும்

Enakkai jeevan vittavarae lyrics PDF in English

Enakkai Jeevan Vittavarae
enakkaay jeevan vittavarae
ennotirukka elunthavarae
ennai entum vali nadaththuvaarae ennai santhikka vanthiduvaarae

Yesu pothumae
Yesu pothumae
entha naalilumae en nilaiyilumae
enthan vaalvinilae
Yesu pothumae

pisaasin sothanai perukittalum
sornthu pokaamal munsellavae
ulakamum maamisamum mayakkittalum
mayangidaamal munnaeravae

pullulla idangalil maeyththiduvaar
amarntha thannnneeranntai nadaththiduvaar
aaththumaavai thinam thaettiduvaar
maranap pallaththaakkil kaaththiduvaar

manithar ennai kaivittalum
maamisam aluki naarittalum
aisuvariyam yaavum alinthittalum
aakaathavan entu thalli vittalum

 We have collected Tamil Christian songs from various resources and listed them at one place, you can read online, listen to the lyrics or download to your desktop, laptops, smartphones and tablet computers in PDF format. Tamil Bible Online

Note: our Tamil Christian songs Lyrics are collected from various resources online. We just share the Tamil Christian song lyrics for education needs. Copyright of the material is associated with concern music director or composer. For commercial needs it’s recommended to visit particular music composer or lyrics writer.

You might also like

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *