Kuyavane Kuyavane Lyrics

Kuyavane Kuyavane Lyrics PDF – one of the famous Tamil Christian songs among the Christian community. Kuyavane Kuyavane Lyrics download in PDF format. குயவனே குயவனே PDF

Kuyavane Kuyavane Lyrics PDF in Tamil

குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணரே
களிமண்ணான என்னையுமே
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே

வெறுமையான பாத்திரம் நான்
வெறுத்துத் தள்ளாமலே
நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
விளங்கச் செய்திடுமே
வேதத்தில் காணும் பாத்திரமெல்லாம்
இயேசுவை போற்றிடுதே
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
வனைத்து கொள்ளுமே

விலை போகாத பாத்திரம்
நான் விரும்புவாரில்லையே
விலையில்லா உம் கிருபையால்
உகந்ததாக்கிடுமே
தடைகள் யாவும் நீக்கி என்னை
தம்மைப்போல் மாற்றிடுமே
உடைத்து என்னை உந்தனுக்கே
உடைமை ஆக்கிடுமே

மண்ணாசையால் நான் மயங்கியே
மெய்வழி விட்டகின்றேன்
கண்போன போக்கில் பின்பற்றியே
கண்டேன் இல்லை இன்பமே
காணாமற்போன பாத்திரம் என்னை
தேடிவந்த தெய்வமே
வாழ்நாளெல்லாம் உம் பாதம் செல்லும்
பாதையில் நடத்திடுமே

Kuyavane Kuyavane Lyrics PDF in English

kuyavanae kuyavanae pataippin kaaranarae
kalimannnnaana ennaiyumae

kannnnokkip paarththidumae

verumaiyaana paaththiram naan

veruththuth thallaamalae

nirampi valiyum paaththiramaay

vilangach seythidumae

vaethaththil kaanum paaththiramellaam

Yesuvai pottiduthae

ennaiyum avvitha paaththiramaay

vanaiththu kollumae

vilai pokaatha paaththiram

naan virumpuvaarillaiyae

vilaiyillaa um kirupaiyaal

ukanthathaakkidumae

thataikal yaavum neekki ennai

thammaippol maattidumae

utaiththu ennai unthanukkae

utaimai aakkidumae

mannnnaasaiyaal naan mayangiyae

meyvali vittakinten

kannpona pokkil pinpattiyae

kanntaen illai inpamae

kaannaamarpona paaththiram ennai

thaetivantha theyvamae

vaalnaalellaam um paatham sellum

paathaiyil nadaththidumae

We have collected Tamil Christian songs from various resources and listed them at one place, In our website  Tamil Bible Online you can read online, listen to the lyrics or download to your desktop, laptops, smartphones and tablet computers in PDF format.

Note: our Tamil Christian songs Lyrics are collected from various resources online. We just share the Tamil Christian song lyrics for education needs. Copyright of the material is associated with concern music director or composer. For commercial needs it’s recommended to visit particular music composer or lyrics writer.

You might also like

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *