Maritha yaesu uyirthuvittar lyrics

Maritha yaesu uyirthuvittar lyrics PDF – one of the popular Tamil Christian songs among the Christian community. Maritha yaesu uyirthuvittar lyrics download in PDF format. மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் PDF

Maritha yaesu uyirthuvittar lyrics PDF in Tamil

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் அல்லேலூயா
மன்னன் இயேசு ஜீவிக்கிறார் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஜீவிக்கிறார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவிக்கிறார்

மரணம் அவரைத் தடுத்து நிறுத்த முடியவில்லையே
கல்லறையோ கட்டிக்காக்க முடியவில்லையே
யூத சிங்கம் கிறிஸ்து ராஜா வெற்றி பெற்றாரே
சோர்ந்து போன மகனே நீ துள்ளி பாடிடு

அஞ்சாதே முதலும் முடிவும் இயேசுதானே
இறந்தாலும் எந்நாளும் வாழ்கின்றவர்
நாவினாலே அறிக்கை செய்து மீட்படைவோம்
நாள்தோறும் புது பெலனால் நிரம்பிடுவோம்

கண்ணீரோடு மரியாள் போல அவரைத் தேடுவோம்
கர்த்தர் இயேசு நமக்கும் இன்று காட்சி தருவார்
கனிவோடு பெயர் சொல்லி அழைத்திடுவார்
கலக்கமின்றி காலமெல்லாம் சாட்சி பகர்வோம்

எம்மாவூர் சீடரோடு நடந்து சென்றார்
இறைவார்த்தை போதித்து ஆறுதல் தந்தார்
அப்பம் பிட்டு கண்களையே திறந்து வைத்தார்
அந்த இயேசு நம்மோடு நடக்கின்றார்

Maritha yaesu uyirthuvittar lyrics PDF in English

mariththa Yesu uyirththu vittar allaelooyaa
mannan Yesu jeevikkiraar allaelooyaa
allaelooyaa jeevikkiraar
allaelooyaa allaelooyaa jeevikkiraar

maranam avaraith thaduththu niruththa mutiyavillaiyae
kallaraiyo kattikkaakka mutiyavillaiyae
yootha singam kiristhu raajaa vetti pettaாrae
sornthu pona makanae nee thulli paadidu

anjaathae muthalum mutivum Yesuthaanae
iranthaalum ennaalum vaalkintavar
naavinaalae arikkai seythu meetpataivom
naalthorum puthu pelanaal nirampiduvom

kannnneerodu mariyaal pola avaraith thaeduvom
karththar Yesu namakkum intu kaatchi tharuvaar
kanivodu peyar solli alaiththiduvaar
kalakkaminti kaalamellaam saatchi pakarvom

emmaavoor seedarodu nadanthu sentar
iraivaarththai pothiththu aaruthal thanthaar
appam pittu kannkalaiyae thiranthu vaiththaar
antha Yesu nammodu nadakkintar

We have collected Tamil Christian songs from various resources and listed them at one place, you can read online, listen to the lyrics or download to your desktop, laptops, smartphones and tablet computers in PDF format. Tamil Bible Online

Note: our Tamil Christian songs Lyrics are collected from various resources online. We just share the Tamil Christian song lyrics for education needs. Copyright of the material is associated with concern music director or composer. For commercial needs it’s recommended to visit particular music composer or lyrics writer.

You might also like

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *