Pavangal Pokave Lyrics

Pavangal Pokave Lyrics PDF – one of the famous Tamil Christian songs among the Christian community. Pavangal Pokave Lyrics download in PDF format. பாவங்கள் போக்கவே PDF

Pavangal Pokave Lyrics PDF in Tamil

பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
பூலோகம் வந்தாரைய்யா மனிதனை மீட்கவே
பரலோகம் திறக்கவே சிலுவையை சுமந்தாரைய்யா – 2
கண்ணீரை துடைத்தாரைய்யா சந்தோஷம் தந்தாரைய்யா
கண்ணீரை துடைத்தாரைய்யா சந்தோஷம் தந்தாரைய்யா

எந்தன் இயேசுவே
எந்தன் இயேசுவே
எந்தன் இயேசுவே
எந்தன் இயேசுவே

தங்கத்தை கேட்கவில்லை வைரத்தை கேட்கவில்லை
உள்ளத்தை கேட்டாரைய்யா ஆஸ்தியை கேட்கவில்லை
அந்தஸ்தை கேட்கவில்லை உள்ளத்தை கேட்டாரைய்யா
நான் தேடி போகவில்லை என்னைத் தேடி வந்தாரைய்யா -2
எந்தன் இயேசுவே – 4

தாய் உன்னை மறந்தாலும் தந்தை உன்னை மறந்தாலும்
அவர் உன்னை மறக்கமாட்டார் நண்பர் உன்னை மறந்தாலும்
உற்றார் உன்னை மறந்தாலும் அவர் உன்னை மறக்கமாட்டார்
கரம் பிடித்து நடத்திடுவார் கன்மலை மேல் நிறுத்திடுவார் – 2
எந்தன் இயேசுவே – 4

Pavangal Pokave Lyrics PDF in English

paavangal pokkavae saapangal neekkavae
poolokam vanthaaraiyyaa manithanai meetkavae
paralokam thirakkavae siluvaiyai sumanthaaraiyyaa – 2
kannnneerai thutaiththaaraiyyaa santhosham thanthaaraiyyaa
kannnneerai thutaiththaaraiyyaa santhosham thanthaaraiyyaa

enthan Yesuvae
enthan Yesuvae
enthan Yesuvae
enthan Yesuvae

thangaththai kaetkavillai vairaththai kaetkavillai
ullaththai kaettaraiyyaa aasthiyai kaetkavillai
anthasthai kaetkavillai ullaththai kaettaraiyyaa
naan thaeti pokavillai ennaith thaeti vanthaaraiyyaa -2
enthan Yesuvae – 4

thaay unnai maranthaalum thanthai unnai maranthaalum
avar unnai marakkamaattar nannpar unnai maranthaalum
uttaாr unnai maranthaalum avar unnai marakkamaattar
karam pitiththu nadaththiduvaar kanmalai mael niruththiduvaar – 2
enthan Yesuvae – 4

We have collected Tamil Christian songs from various resources and listed them at one place, In our website  Tamil Bible Online you can read online, listen to the lyrics or download to your desktop, laptops, smartphones and tablet computers in PDF format.

Note: our Tamil Christian songs Lyrics are collected from various resources online. We just share the Tamil Christian song lyrics for education needs. Copyright of the material is associated with concern music director or composer. For commercial needs it’s recommended to visit particular music composer or lyrics writer.

You might also like

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *